MU: Paul Scholes chọn đối tác hoàn hảo cho Pogba. Cựu tiền vệ Quỷ đỏ Paul Scholes đã đưa ra lời khuyên cho HLV Mourinho về việc tìm đối tác thích hợp đá cặp với Paul Pogba ở hàng tiền vệ MU.

4_161042786-copy

Scholes vừa có những nhận xét về cách bố trí nhân sự mà HLV Mourinho sắp xếp trong trận thua 0-1 của MU trước Feyenoord, trong đó Pogba đã có màn trình diễn thất vọng.

>>> Xem thêm: micro cổ ngỗng shure

Khi được hỏi, cầu thủ phù hợp nhất để chơi bên cạnh Paul Pogba là ai, Scholes nói với BT Sport: “Tôi muốn xem Carrick đá cặp cùng Paul Pogba. Tôi nghĩ rằng Mourinho nên sử dụng một tiền vệ biết thu hồi bóng và sáng tạo chơi bên cạnh cậu ấy. Và tôi nghĩ rằng Michael là người đáp ứng được yêu cầu này”Scholes vừa có những nhận xét về cách bố trí nhân sự mà HLV Mourinho sắp xếp trong trận thua 0-1 của MU trước Feyenoord, trong đó Pogba đã có màn trình diễn thất vọng.

Ở trận gặp Feyenoord đêm qua, Jose Mourinho đã bố trí Ander Herrera và Morgan Schneiderlin đá cạnh cùng với cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

“Tôi nghĩ Schneiderlin là mẫu tiền vệ thiên về phòng ngự chứ không phải là tiền vệ có khả năng sáng tạo”, Scholes tiếp tục.

“Trong khi ở Juventus, Pogba có Andrea Pirlo, một trong những cầu thủ làm bóng xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi nghĩ rằng Pogba cần một người như thế.”

Bên cạnh đó, Paul Scholes cũng nói thêm về tiền đạo Marcus Rashford, cầu thủ trẻ người Anh cũng đã chơi không tốt trước Feyenoord:

“Cậu ấy có những kỹ năng của một ngôi sao, nhưng điều mà cậu ấy đang thiếu đi chính là kinh nghiệm nên cậu ấy chưa thể giúp đội bóng thoát khỏi khó khăn vào một thời điểm nhất định, như trận đấu với Feyenoord.”

BÌNH LUẬN